3 กุมภาพันธ์ 2021

ดูหนังออนไลน์ สุดซึ้ง Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังรักโรแมนติกจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งที่เราแนะนำนั้นเป็นเพราะมีความน่าสนใจอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการสร้างจากนิยาย ที่ออกขายในปี 2018 มียอดจำหน่ายเกินกว่า 1 ล้านเล่มและเป็นที่กล่าวขานในวงการนิยายญี่ปุ่นว่าเป็นนิยายรักที่เนื้อหา

แปลกไม่ซ้ำใครน่าสนใจรวมทั้งมีการเขียนเป็นฉบับมังงะหรือการ์ตูนก็ทำยอดขายสูงสุดด้วยเช่นเดียวกันและในส่วนของการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์นั้นถือว่า ทำออกมาได้ดีและได้นักแสดงนำชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น นานะ โคมัตสึ และ ฟุคุชิ โซตะ ที่เล่นเข้าขากันได้ดีมากทำให้ภาพยนตร์มีความลื่นไหล

จุดเด่นของ Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You

เนื้อหาจะเล่าถึงชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่ง ที่มาพบกันแต่ ช่วงเวลาของทั้งคู่นั้นไม่ตรงกัน เป็นหนังที่เล่นกับช่วงเวลา ได้อย่างน่าสนใจเพราะทั้งสองคนจะสามารถพบกันได้ในทุกๆ5 ปีและช่วงเวลาของทั้งคู่จะตรงกันเพียงแค่ 30 วันเท่านั้น เพราะช่วงเวลาของทั้งคู่มันเป็นโลกคู่ขนาน และทุกครั้งที่เจอกันอายุของฝ่ายชายจะเดินหน้าไปตามเวลาปกติแต่อายุของฝ่ายหญิงจะถอยลงไปเรื่อยๆซึ่งบทสรุปสุดท้ายของคู่รักคู่นี้จะเป็นแบบไหนคงต้องติดตามกันในภาพยนตร์ดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ที่นี่

ดูหนังออนไลน์จากญี่ปุ่นได้ที่นี่ทุกวัน

หากคุณชอบภาพยนตร์จากประเทศญี่ปุ่น คุณสามารถติดตามได้ที่นี่เรามีหนังมาแนะนำให้ติดตามตลอด และรับชมได้ผ่านระบบออนไลน์ดูหนังออนไลน์ได้ตลอดทั้งปีที่นี่ เพราะเราจะมีข้อมูลเด็ดๆ มีรีวิวหนังน่าสนใจพร้อมตัวอย่างให้คุณได้รับชมและพร้อมจะดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าจะจากประเทศไหนเลือกที่นี่รับรองว่า  ทันสมัยไม่ซ้ำใคร

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://encefalus.com/