3 กุมภาพันธ์ 2021

หนังไทยโปรแกรมหน้า คืนยุติ-ธรรม เข้าโรงฉาย 12 สิงหาคมนี้มันส์แน่นอน

หนังไทยน่าดูเรื่องนี้นำแสดงโดย ก๊อต จิรายุ ตันตระกูลกิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ  / ปูเป้ รามาวดี นาคฉัตรีย์ ผลงานของ M PICTURE พล๊อตมาในแนวสืบสวน ฆาตรกรรม ซึ่งตัวเอกของเรื่องตามล้างแค้นเจ้านายของแฟนสาวที่โดนฆ่าข่มขืน แต่ตัวเขาต้องกลายเป็นผู้

ต้องหาที่ฆ่าแฟนตัวเองตาย ซึ่งหนังเรื่องนี้เลื่อนฉายเพราะ สถานการณ์โควิด19 ซึ่งจะเข้าโรงฉายวันที่ 12 สิงหาคมนี้ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก เพราะเนื้อหาเกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรม และยังเกี่ยวเนื่องกับการรักษาอาการทางจิต เนื้อหาจะเล่าถึงสองส่วนนี้ที่เชื่อมโยงกัน 

รอดูหนังออนไลน์ชนโรงได้ที่นี่

บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด กับภาพยนตร์ไทยเรื่องนี้เด็ดสุดๆเนื้อหา เข้ากับสังคมไทยในตอนนี้อย่างมากและด้วยบทบาทการแสดงของนักแสดงนำในเรื่อง แต่ละคนบอกได้เลยว่าสายฝีมือทั้งนั้นห้ามพลาดโดยเด็ดขาดคุณสามารถรับ ชมภาพยนตร์ไทยใหม่ออนไลน์ ได้ที่นี่เราพร้อมนำเสนอหนังทุกโปรแกรมให้คุณได้ติดตาม ดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นกับ

บริการดูหนังออนไลน์

ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับภาพยนตร์ไทย และเทศหลากหลายแนวเนื้อหา หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าใจเรื่องราวในสังคมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี รับรองได้เลยว่ากระแทกใจใครหลายคนแน่นอน รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงอย่างที่เราได้เกริ่นไว้ว่าไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมหนังใหม่ห นังเก่าที่นี่มีให้คุณได้ติดตามรับประกันได้เลยว่าคุณจะสนุกและไม่พลาดกับภาพยนตร์ดีๆที่นี่

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : encefalus.com