2 กุมภาพันธ์ 2021

ดูหนังออนไลน์ หนังดีปี 90 Congo (1995) คองโกมฤตยูหยุดนรก

ภาพยนตร์น่าสนใจจากยุค 90 จะต้องมีชื่อของ คองโกมฤตยูหยุดนรก รวมอยู่ด้วยแม้ว่าชื่อของภาพยนตร์จะดูมาในแนวโหด แต่เนื้อหาของภาพยนตร์กลับไม่ใช่หนังบู๊เลือดสาด แต่เป็นหนังแนวผจญภัยที่จะพาคุณลุยป่าในหลายประเทศในทวีปแอฟริกา กับภารกิจตามหา

เมืองโบราณ ภารกิจปล่อยกอลิล่าคืนสู่ถิ่นเดิม ที่ควบคู่กันและการช่วยเหลือทีมค้นหา ซึ่งเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้นำหลายแนวมาผสมกันแต่ก็ทำออกมาได้ดี 

คองโกมฤตยูหยุดนรก ดูออนไลน์ชัด ๆ ที่นี่ 

กับเรื่องราวของการผจญภัยในดินแดนที่มีแต่ป่า และอันตรายกับการตามหาเมืองในตำนาน ที่มีเพชรมูลค่ามหาศาล แต่สุดท้ายจะเป็นแบบไหน เราอยากให้คุณย้อนกลับไปชมภาพยนต์ คองโกมฤตยูหยุดนรก กันอีกครั้งรับรองได้เลยว่าคุณจะสนุก และในภาพยนตร์เรื่องนี้คุณจะได้เห็น บรรยากาศของความเป็นยุค 90 เทคโนโลยีต่างๆในยุคนั้นที่ดูล้ำสมั ยแม้ว่าในยุคนี้อุปกรณ์ต่างๆ ที่เราจะเห็นในหนังจะกลายเป็นเหมือนของเล่นเด็ก แต่สำหรับในช่วงปี 90 สิ่งเหล่านี้เป็นความทันสมัยและน่าสนใจ 

ดูหนังออนไลน์ ย้อนยุคที่นี่ฟรี 

เนื้อหาแม้จะแฝงด้วยเรื่องของการผจญภัย แต่ก็ยังมีแง่คิดดีๆอีกทั้งยังสอดแทรกความเป็นหนังไซไฟนิดๆให้กับผู้ชมได้ลุ้นกันอย่างสนุกอีกด้วย ถ้าสนใจอยากจะดูหนังดีๆหนังย้อนยุคปี 90 ติดตามได้ที่นี่ เรามีข้อมูลหนังเด็ดๆมากมายให้คุณได้ติดตามกันตลอด 24 ชั่วโมง สนุกและสะดวกกับภาพยนตร์ดีๆที่นี่มีให้คุณได้ติดตาม ดูหนังออนไลน์ ตลอดทั้งปี

อ่านบทความอื่นๆ ต่อได้ที่ : http://encefalus.com/